Cần biết gì khi in biểu mẫu

Posted in: Kinh nghiệm in ấn Started by

Cần biết gì khi in biểu mẫu

Biểu mẫu là những sản phẩm in ấn có sẵn các đề mục chuẩn và những chỗ trống để người viết điền phần nội dung vào như những sản phẩm in ấn tiêu đề, hóa đơn,… Trên thị trường có bán nhiều loại biểu mẫu nhưng để tạo được thương hiệu cũng như độ tin cậy cho khách hàng, nhiều doanh nghiệp chọn in biểu mẫu có logo, màu sắc riêng của mình.

in bieu mau re dep
Các mẫu in biểu mẫu phổ biến

Biểu mẫu là gì?

Đó là những sản phẩm in ấn trên giấy với các đề mục có sẵn và người viết chỉ cần điền bổ sung vào chỗ trống. Biểu mẫu như hóa đơn, phiếu thu, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, biểu mẫu CV xin việc, xin nghỉ phép, xin ly hôn, xin thông tin khách hàng,…

Mỗi biểu mẫu đều mang lại lợi ích khác nhau và cách thức sử dụng cũng khác nhau nhưng có một điểm chung là tiết kiệm được thời gian và người cần thông tin cũng sẽ đỡ phải hỏi, giải thích.

Biểu mẫu cực kỳ hữu dụng trong việc quản lý, giúp cho quản lý nội bộ bài bản hơn và các thông tin được tương tác dễ dàng, rõ ràng hơn. Hơn nữa biểu mẫu còn giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát nhanh chóng.

Biểu mẫu giúp cho các doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với những đối tác, là phần không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo thương hiệu lâu dài.

in bieu mau
In biểu mẫu, hóa đơn giá rẻ

Cần biết những gì khi in biểu mẫu

  • Nội dung của biểu mẫu: nhiều loại biểu mẫu đã có mẫu sẵn từ các công ty đang áp dụng các tiêu chuẩn quản lý doanh nghiệp chuẩn ISO, bạn có thể biên tập lại theo yêu cầu của công ty, đơn vị bạn cần.
  • Hình ảnh trong biểu mẫu: sử dụng logo hoặc biểu tượng thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty làm nền cho cả biểu mẫu hay có thể đặt ở góc của biểu mẫu tùy theo bố cục thiết kế biểu mẫu.
  • Màu sắc của biểu mẫu: đối với biểu mẫu thì nhất định phải sử dụng màu sắc logo của công ty, doanh nghiệp và có thể phải sử dụng một màu chính trong logo để in biểu mẫu vẫn được nhằm giảm chi phí in ấn.
  • Giấy in biểu mẫu thường là loại giấy in Carbonless.
  • Giá cả khi in biểu mẫu cũng là điều cần chú ý tới, nếu in số lượng lớn thì với công nghệ in offset, doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đáng kể.

Leave a Reply