In thẻ cào trúng thưởng như thế nào

Posted in: Kinh nghiệm in ấn Started by

In thẻ cào trúng thưởng như thế nào

Những chiếc thẻ cào đẹp mắt, ấn tượng mà chúng ta thường nhận được khi mua sản phẩm nào đó. Chúng được in như thế nào? Những quy trình, công đoạn in chúng ra sao? Chắc hẳn không ít người trong chúng ta thắc mắc. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của mọi người.

the cao trung thuong
Mẫu thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng để làm gì?

Khi doanh nghiệp nào đó cần quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng,… thì họ sẽ cần đến in thẻ cào trúng thưởng để thực hiện cho chương trình maketing của mình, đây là cách vừa làm tăng doanh số của doanh nghiệp vừa gửi đến khách hàng sự tri ân. Khách hàng nào mua nhiều sản phẩm sẽ nhận được nhiều thẻ cào và đồng nghĩa với việc doanh số của công ty tăng lên. Cơ hội trúng thưởng của khách hàng sẽ được thể hiện qua dãy số hoặc dòng chữ in trên thẻ cào.

The cao trung thuong
In thẻ cào trúng thưởng

Quy trình in thẻ cào trúng thưởng

Việc in thẻ cào đòi hỏi nhiều khâu và quy trình kỹ thuật phức tạp: từ thiết kế, tạo mã số, seri, mã code,… đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như máy móc hiện đại, nhằm mang đến dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

  • Thiết kế mẫu in thẻ cào trúng thưởng: đây là khâu quan trọng bởi đây là yếu tố mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Thiết kế sao cho màu sắc bắt mắt, phông chữ rõ ràng, hình ảnh sống động, độc đáo.
  • Khâu tiếp theo là tạo số pin, số serail, số code: những số này giúp khách hàng kiểm soát được số lượng và chứng thực số, mã in thẻ cào trúng thưởng và chứng thực nó một cách dễ dàng nếu trúng thưởng.
  • Tiếp theo là làm thẻ cào trúng thưởng: thẻ cào thường được in trên giấy coucher vì đây là loại giấy cứng nên khó làm hỏng hay xé rách. Công nghệ in thẻ là áp dụng công nghệ in offset, hơn nữa thẻ còn được phủ lớp chống soi theo công nghệ latex, label, hostamping,… và cán thêm một lớp màng nilon bằng máy cán màng nhiệt để đảm bảo an toàn, bí mật cho sản phẩm.
  • Cuối cùng là đóng gói thẻ cào: máy bế hộp là công cụ đắc lực giúp cắt thẻ cào bằng máy xen giấy theo kích thước phù hợp. Việc đóng gói thẻ cào để tránh việc thẻ cào bị ướt, lấm bẩn hay bị biến dạng khi vận chuyển.

Leave a Reply