Kỹ thuật in hộp giấy giá rẻ

Posted in: Kinh nghiệm in ấn Started by

Kỹ thuật in hộp giấy giá rẻ

Là một trong những sản phẩm bao bì được sử dụng nhiều nhất hiện nay,in ấn hộp giấy đáp ứng được nhu cầu sử dụng bao bì của nhiều thương hiệu sản phẩm hiện đang có trên thị trường. Hiện nay, kĩ thuật in hộp khá phát triển, giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc tạo dựng được hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình. In Việt Huy– đơn vị in ấn hàng đầu HCM- sẽ giúp bạn hiểu được quy trình in hộp giấy chất lượng nhất hiện nay.

in hop giay 1
Những điều bạn cần biết về in hộp giấy

In hộp giấy hiện nay có rất nhiều loại. Phổ biến nhất trong in hộp chính là các chất liệu kraft, duplex, couche, ivory…cùng với đó, kiểu dáng của hộp giấy cũng có nhiều sự biến đổi so với trước đây. Bạn có thể thỏa thích in ấn hộp giấy hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan…sao cho phù hợp nhất với điều kiện sử dụng sản phẩm cũng như đặc điểm của sản phẩm đó thế nào.

Thông thường, thì hộp giấy hình vuông, hình chữ nhật là phổ biến nhất. Chúng được in ấn để sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau, như:

– In hộp bánh kẹo
– In hộp trà
– In hộp cafe
– In hộp thực phẩm
– Hộp giấy đựng hàng gia dụng
– Hộp giấy đựng đồ điện…

Hiện nay, kĩ thuật in hộp giấy được áp dụng rộng rãi nhất chính là in offset 4 màu. Kĩ thuật in ấn này cho phép sản phấm có được độ bền màu chuân nhất, chất lượng tốt nhất cũng như tạo được hiệu ứng hình ảnh cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn công ty in để đảm bảo nhất cho mẫu thiết kế của mình sao cho bắt mắt nhất, giúp thu hút được khách hàng và tăng doanh số cho công ty doanh nghiệp.

HCM là một trong những địa chỉ sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy nhiều nhất. Với số lượng doanh nghiệp đồ sộ như hiện nay, hộp giấy đã trở thành một trong những sản phẩm bao bì cần thiết nhất. Chúng vừa đảm bảo đựng sản phẩm, thuận tiện trong lưu chuyển, vừa là công cụ marketing hiệu quả nhất giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

in hop giay 2
Nơi nào in hộp giấy tốt nhất?

In ấn thiết kế hộp giấy mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ tại Việt Huy là một trong những dịch vụ hàng đầu giúp cho khách hàng doanh nghiệp có thể đảm bảo được hiệu quả kinh doanh của mình. Những sản phẩm hộp giấy được thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sẽ được cán bóng mặt ngoài cũng như gia công mặt trong để đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong.

Bạn đang có ý định thực hiện những mẫu hộp giấy giá rẻ, chất lượng, mẫu mã mới nhất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng? Hãy liên hệ đến công ty in Việt Huy và tự mình trải nghiệm được công nghệ in hộp giấy đẳng cấp nhất của chúng tôi. Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi nhận lại những sản phẩm của mình.

Leave a Reply