Lớp dạy vẽ trẻ em Wowart – có gì phải thích?

Posted in: Đối tác Started by

Lớp dạy vẽ trẻ em Wowart – có gì phải thích?

Tại TP Hồ Chí Minh, các lớp vẽ thiếu nhi được mở ra khá nhiều để đáp ứng nhu cầu cho con em mình theo học của người dân. Nếu bạn còn băn khoăn, chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì Wowart là một gợi ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về lớp vẽ thiếu nhi tại đây nhé!

Mô hình lớp dạy vẽ đặc biệt

Chương trình giảng dạy mỹ thuật cho các em tại trung tâm thiếu nhi Wowart được cấu tạo theo mô hình xoáy ốc. Các vấn đề ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn hoặc cùng một nội dung nhưng ở lớp nhỏ giải quyết vấn đề này còn ở lớp lớn hơn thì giải quyết các vấn đề khác. Với đầu tư về chương trình giảng dạy cũng như sự phân chia rõ ràng nên hiệu quả của việc học sẽ được đảm bảo.

lớp dạy vẽ trẻ em
Vì một thế giới trẻ thơ rực rỡ sắc màu, cho con đi học vẽ là một lựa chọn đúng đắn

Ngày nay việc phát triển tư duy và kích thích sự sáng tạo ở trẻ em giai đoạn từ 4 đến 14 tuổi cực kỳ quan trọng. Tư duy và sự sáng tạo được phát triển sẽ làm cho đứa trẻ trở nên hoạt bát và dễ dàng trong việc tiếp thu các kiến thức khoa học xã hội khác. Do đó, các lớp vẽ thiếu nhi tại Wowart được tổ chức trong độ tuổi này và khuyến khích các vị phụ huynh cho con theo học hội họa càng sớm càng tốt.

Đặc biệt, tại Wowart, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã xây dựng chương trình vẽ “ươm mầm tài năng” cho các trẻ ở độ tuổi 4 đến 15 tuổi. Chương trình vẽ này bao gồm hai chương trình được tích hợp với kỹ năng ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng việt. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển các kĩ năng khác bên cạnh năng khiếu hội họa.

Leave a Reply