Những điều cần biết khi in tờ rơi

Posted in: Kinh nghiệm in ấn Started by

Những điều cần biết khi in tờ rơi

Ngày nay, trong bất cứ ngành nghề kinh doanh, bất động sản hay dịch vụ nào, người ta cũng chọn loại hình quảng cáo bằng tờ rơi để cung cấp thông tin nhanh chóng đến khách hàng. Tuy nhiên in tờ rơi ở đâu chất lượng, in tờ rơi giá rẻ ở đâu,… đó là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bài viết sau đây có thể giúp bạn hiểu hơn khi muốn in tờ rơi.

mau to roi
Các mẫu tờ rơi

Giá cả in tờ rơi

Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM thì dịch vụ in tờ rơi có ở khắp mọi nơi, tuy nhiên in tờ rơi giá rẻ thì không phải chỗ nào cũng thực hiện.

Tuy vậy in tờ rơi giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh vì có thể tiết kiệm chi phí. Vì giá là một yếu tố khá quan trọng nên sức cạnh tranh của các đơn vị cũng lớn, và cũng vì vậy mà nhiều nơi quảng cáo là in tờ rơi giá rẻ còn chất lượng thì không có khiến nhiều tờ rơi có chất lượng không đạt như mong muốn.

Chất lượng in tờ rơi giá rẻ

Kích thước khi in tờ rơi hiện nay, về cơ bản có 4 loại đó là: A4 (210x297mm), A5 (148x210mm), 100 x 210mm (A4 gấp làm 3), 110 x 300mm (A3 gấp làm 4). Tùy theo ấn phẩm và mẫu thiết kế cũng như lượng thông tin cần truyền tải qua tờ rơi nhiều hay ít mà người cần in tờ rơi chọn kích thước phù hợp để tối giản được chi phí.

Với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ thì chất lượng là yếu tốt nên quan tâm hàng đầu vì nhiều nơi vì lợi nhuận mà làm giấy kém chất lượng, cứng, dễ bị rách hoặc thủng trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi đi in tờ rơi, trước hết hãy bảo đảm rằng chất lượng giấy phải tốt.

in to roi hcm
Tờ rơi

Muốn tờ rơi của mình được chú ý, nhiều đơn vị đưa ra những thiết kế độc lạ nhưng nếu thiết kế ấn tượng, hoàn hảo mà màu in không thể hiện được ý tưởng mà người thiết kế đưa ra thì hoàn toàn thất bại. Sử dụng tờ rơi màu in kém dễ làm tờ rơi bị mất màu, mất chữ, khách hàng cảm thấy khó khăn khi đọc.

in-to-roi-to-buom

Leave a Reply